Hướng Dẫn Tải Và Cài Phần Mềm Điều Khiển Máy Tính Từ Xa TeamViewer

Hướng dẫn tải vài cài đặt phần mềm TeamViewer

Trong thời điểm công nghệ thông tin phát triển như bây giờ, chúng ta có thể điều khiển máy tính từ xa. Từ một nơi nào đó bạn có thể điều khiển máy tính của mình, điều đó thật tiện lợi. Và phần mềm được mọi người sử dụng nhiều nhất để điều khiển máy tính là phần mềm TeamViewer.

Giới thiệu phần mềm điều khiển máy tính từ xa TeamVewer

Trên thị trường có rất nhiều phần mềm điều khiển máy tính từ xa. Nhưng phần mềm TeamViewer lại được tải và sử dụng nhiều nhất. Với TeamViewer bạn có thể điều khiển máy tính từ xa. Ví dụ trong các trường hợp như: hướng dẫn cài phần mềm qua TeamViewer, gửi file cho đối tác qua TeamViewer.

Lợi ích nó mang lại giúp rút ngắn thời gian của bạn, bạn không phải chạy đến nơi mà vẫn hướng dẫn được người khác thông qua phần mềm TeamViewer. Đặc biệt, TeamViewer rất có ích trong việc hỗ trợ sinh viên hay học sinh trong học tập. Giúp sinh viên sửa bài tập qua TeamViewer, giúp học sinh sửa bài qua TeamViewer.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm TeamViewer

Mục đích chính của phần mềm TeamViewer là điều khiển máy tính khác từ xa, chia sẻ màng hình máy tính và truyền dẫn file dữ liệu. Phần mềm TeamVewer hiện tại có mặt đủ trên tất cả nền tảng từ Iphone, đến Android, trên Linux và Windows.

Bài hướng dẫn này mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm TeamVewer trên nền tảng máy tính sử dụng hệ điều hành Windows.

Bước 1: đầu tiên bạn cần tải TeamViewer 64 bit phiên bản 15.20.6 mới nhất theo đường dẫn này: Nhấn vào để tải phần mềm TeamViewer, hoặc bạn có thể vào trực tiếp trang chủ của phần mềm TeamViewer và lựa chọn 64 bit hay 32 bit Trang tải phần mềm TeamViewer

Bước 2: Sau khi đã tải file cài đặt phần mềm TeamViewer về máy tính, thì bạn tìm đến thư mục chứa nó. Thông thường là file cài đặt sau khi tải về nằm trong phần Download của máy tính.

Tìm đến file và nhấn vào để cài đặt TeamViewer
Tìm đến file và nhấn vào để cài đặt TeamViewer

Bước 3: Sau đó một hộp thoại xuất hiện bạn nhấn vào button Run để tiếp tục cài đặt

Nhấn Run để cài đặt tiếp tục TeamViewer
Nhấn Run để cài đặt tiếp tục TeamViewer

Bước 4: Tiếp theo, bạn tích chọn vào mục Default installation, và nhấn vào nút Accept – next để cài đặt.

chọn vào mục Default installation, và nhấn vào nút Accept - next để cài đặt
Chọn Default installation nhấn vào nút Accept – next để cài đặt

Đợi cho hệ thống tự cài đặt một chút…

Ngồi đợi 1 tý

Bước 5: Sau đó, hộp thoại mới xuất hiện. Bạn tích chọn vào ô màu đỏ để có thể sử dụng được dưới dạng là người dùng cá nhân. Cuối cùng là nhấn Finsh để hoàn thành cài đặt.

Nhấn Finsh để hoàn thành cài đặ

Giao diện sau khi cài đặt thành công phần mềm điều khiển máy tính từ xa TeamViewer.

Giao diện sau khi cài đặt thành công phần mềm TeamView
Giao diện sau khi cài đặt thành công phần mềm TeamView

Kết luận

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn cài đặt thành công phần mềm điều khiển máy tính từ xa TeamViewer. Hy vọng sau bài viết này sẽ giúp ít được bạn trong công việc và học tập. Cảm ơn bạn. Chúc các bạn thành công

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.